Sản xuất phim quảng cáo

Lượt xem : 4748

Với hàng chục triệu khán giả trung thành rải rác trên khắp nước, các phương tiện của truyền hình được nhiều chuyên gia tiếp thị là nền tảng cuối cùng cho quảng cáo nhắm mục tiêu. 30 hoặc 60 giây phát sóng truyền hình trong một sự kiện như Thời sự, Bóng đá, Thời tiết, Truyền hình trực tiếp,.. có thể dễ dàng đạt được tai mắt của hàng chục triệu khách hàng tiềm năng. Quảng cáo truyền hình có thể đắt hơn để sản xuất và phát sóng hơn các hình thức khác của quảng cáo, nhưng nó cũng có khả năng kết nối với khán giả rộng lớn cùng một lúc. Thương hiệu của bạn có thể phủ khắp cả nước.

 

Liệu bạn có biết?

 

"Hầu hết khán giả truyền hình đều nghĩ rằng một sản phẩm tốt, có thương hiệu là sản phẩm hay quảng cáo truyền hình"

 

Bạn muốn sản phẩm mình như này không khi người người nhà nhà đều nói "có thể bạn không cao nhưng người khác phải ngước nhìn" hay "nào nhảy cùng zin zin".

 

Vậy để làm sao có thể phát sóng trên truyền hình làm sao để có được thương hiệu như thế?

 

Đơn giản bạn đã nghe đến "Sản xuất phim quảng cáo"

Vậy sản xuất phim quảng cáo là gì?

Là một loại phim truyền hình xong có thời gian cực ngắn cũng có những phim dài hầu hết đa số là ngắn gọn xúc tích làm sao để neo vào tâm trí khách hàng của về sản phẩm và thương hiệu của mình. thời gian sản xuất phim quảng cáo thường là từ 10 giây có thể lến đến 15-20' tùy vào thời gian phát song. Nội dung truyền tải đa dạng phong phú.

 

Có những loại hình sản xuất phim quảng cáo gì?

Thường thì trước đây các nhà quảng cáo truyên nghiệp hay kể một câu truyện, một câu hát ngắn, một đoạn video hài về sản phẩm của mình,.. Nhưng sau khi nền công nghệ phát triển tột bậc thì có thêm những loại phim mới như 3d, viễn tưởng 3d, tvc 3d,.. làm tăng khả năng quảng bá sản phẩm của mình. Các loại hình như sau:

Vậy sản xuất phim quảng cáo liệu có đắt?

Có rất nhiều nhà kinh doanh, nhà quảng cáo quan tâm điều này. Có nhiều người băn khoăn liệu nó có đắt lắm không? xong chúng tôi khẳng định sản xuất phim quảng cáo không hề đắt. Đắt chính của việc quảng cáo truyền hình là vấn đề bạn phát sóng ở thời gian nào giờ nào? có giờ kim cương, giờ vàng, giờ bạc,..

 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo ra sao?

Quy trình sản xuất phim quảng cáo được chúng tôi tạo thành chu trình khép kín như sau:

 

   * Khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra các phương án, xác định khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

  * Ngay khi kịch bản do những biên kịch giàu kinh nghiệm xây dựng được khách hàng phê duyệt chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào tổ chức sản xuất và tiến hành thực hiện hậu kì.

 

Giai đoạn sản xuất phim quảng cáo:

 

bao gồm các giám đốc sản xuất, đạo diễn, quay phim, stylist… có uy tín lâu năm trong  ngành sản xuất phim truyền hình. Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều ngôi sao trong làng giải trí.

Ở đây, chúng tôi sử dụng một hệ thống trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, hiện đại được đầu tư theo chiều sâu đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng gồm: máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị đặc chủng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)...

 

Sản xuất phim quảng cáo giai đoạn hậu kỳ:

 

Đây là giai đoạn rất quan trọng để hoàn chỉnh một TVC cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kĩ thuật và thiết kế có chuyên môn cao để biên tập và dựng phim theo đúng kịch bản đã phê duyệt.

Để hoàn thành tốt nhất các yêu cầu ở giai đoạn này, chúng tôi sử dụng phần mềm dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master đòi hỏi chất lượng cao.

 

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện các hình thức quảng bá cho TVC quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Hoặc bạn có thể gọi chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

 

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất:

 

Công ty Truyền Thông Trần Anh 

P1505 Tòa A15 – Nguyễn xiển – Thanh Xuân – Hn

ĐT : 046 286 5259  - 046 296 5297 – hotline : 0918 325 058

 

Từ khóa tìm kiếm:

 • sản xuất phim quảng cáo
 • công ty sản xuất phim quảng cáo
 • làm phim quảng cáo sản phẩm
 • quay phim quảng cáo
 • san xuat phim quang cao
 • làm phim giới thiệu sản phẩm
 • tivi quảng cáo
 • sản xuất phim
 • sản xuất phim quảng cáo tự giới thiệu
 • dịch vụ quay phim quảng cáo
 • sản xuất chương trình truyền hình
 • công ty sản xuất phim
 • lam phim quang cao
 • sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp
 • dịch vụ sản xuất phim quảng cáo
 • phim quảng cáo hoàn hảo
 • sản xuất phim quảng cáo truyền hình

 

Tags: sản xuất, tvc, quảng cáo, phim , quảng cáo truyền hình

Các bài viết liên quan: